Giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng cho khách sạn hiện nay

Giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng cho khách sạn hiện nay

     Khi khách hàng bước vào 1 khách sạn bất kỳ, việc đầu tiên họ làm trong thời gian chờ check in là cầm lấy điện thoại hoặc máy tính bảng để tiến hành lướt Web, chát với người thân, bạn bè … Do đó họ sẽ ngay lập tức cần đến mạng internet Wifi chuyên dụng để sử dụng. Đối với 1 số khách sạn có thể thiết lập sẵn cho khách hàng tự động kết nối Wifi với hệ thống mạng khách sạn thì điều đó là hết sức tuyệt vời – có thể cho khách hàng thấy được sự khác biệt so với 1 số khách sạn khác không có. Người dùng khi sử dụng các dịch vụ tốt nhất mà khách sạn cung cấp sẽ hài lòng và giới thiệu ngay hình ảnh, chất lượng phục vụ đến với người thân, bạn bè, mọi người xung quanh. Đây là lợi ích tốt nhất mà bất cứ người kinh doanh khách sạn nào cũng mong muốn nhất – do đó hãy lắp đặt ngay cho mình Wifi chuyên dụng cho hệ thống bên trong Khách Sạn Hotel.

     Giải pháp wifi cho khách sạn, với quy trình tư vấn, thiết kế, khảo sát, demo, lắp đặt thiết bị bộ phát mạng WiFi cho khách sạn, nhà nghỉ. Có thể phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng như: WiFi marketing, tính phí, tính cước cho khách hàng với các thiết bị wifi chuyên dụng, giải pháp chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của các khách sạn  chúng tôi cung cấp các giải pháp WiFi chuyên dụng với các bộ phát WiFi được thiết kế thẩm mỹ lắp đặt cho khách sạn, với các thiết bị được cấu hình, setup một cách dễ dàng, khách hàng có thể tự quản lý, quản trị và thiết lập WiFi cho khách sạn theo yêu cầu thực tế sử dụng.

     Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, các khách sạn đang phải nâng cấp các bộ phát WiFi chuyên dụng cho khách sạn để phủ sóng rộng hơn, có khả năng xuyên tường tốt, phát mạnh, xa và cung cấp băng thông cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn và việc kinh doanh của khách sạn bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp.

1, Lợi ích của mạng Wifi chuyên dụng:

  • Có khả năng phát xa, xuyên tường mạnh, phủ sóng rộng – truyền dẫn tốt : Truyền dẫn mạnh (Công suất phát cao, phát xuyên tường mạnh, sóng tín hiệu đi xa) giúp loại bỏ các điểm mù sóng wifi
  • An toàn: Thiết kế sản phẩm độc đáo giúp ngăn chặn truy cập trái phép
  • Dễ triển khai : Thiết kế sản phẩm thẩm mỹ, tiện ích giúp lắp đặt thiết bị, cài đặt, cấu hình sản phẩm đơn giản cùng phụ kiện lắp đặt tiện dụng
  • Quản lý hiệu quả : Phần mềm quản lý toàn diện cung cấp các chỉ số giúp phân tích và phương án xử lý sự cố

      Các nhà điều hành khách sạn ngày nay đang đầu tư nhiều hơn để cải thiện hạ tầng mạng WiFi của họ, và khách hàng đòi hỏi băng thông của các  thiết bị thu phát WiFi chuyên dụngnhanh và tin cậy hơn không chỉ trong những khu vực truyền thống.

       Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, các khách sạn đang phải nâng cấp mạng WiFi chuyên dụng để phủ sóng rộng hơn và cung cấp băng thông cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn và việc kinh doanh bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp.

       Để giải quyết vấn đề này, Hoàng Gia đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp và dòng sản phẩm mạnh và đa năng, giúp khách sạn triển khai dễ dàng và tích hợp thiết bị mới vào hệ thống một cách liền mạch, giảm thiểu thời gian lắp đặt và bảo trì mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

2,Phủ sóng mạng wifi trong nhà 

CAFE WIFITRUY CẬP WIFI TẠI SẢNHTRUNG TÂM DỊCH VỤ, PHÒNG HỘI NGHỊ  & PHÒNG HỌP
Nhiều khách hàng dùng các nhà hàng trong khách sạn làm nơi gặp gỡ kinh doanh, và họ cần truy cập thông tin kinh doanh qua mạng internet Wifi.Mạng Wifi chuyên dụng cũng cần thiết cho hệ thống bán hàng (SOS) hoặc đặt hàng qua đó các nhân viên khách sạn có thể phục vụ khách dễ dàng với các thiết bị di động hoặc máy tính bảng kết nối Wifi. Bằng cách này, năng suất và hiệu quả được cải thiện đáng kể vì họ có thể phục vụ một khu vực rộng hơn trong thời gian ngắn nhất.Sảnh khách sạn là khu vực chung, nơi khách hàng thường gặp gỡ với các đối tác kinh doanh. Việc truy cập Wifi ở khu vực này thường được cung cấp như một dịch vụ miễn phí.Để đảm bảo phủ sóng tốt khu vực này, thiết bị Wifi gắn trần của EnGenius là thích hợp nhất. Với thiết kế thẩm mỹ rất gọn gàng, chỉ cần vài thiết bị này là đủ để phủ sóng cho cả khu vực rộng, giúp khách sạn tiết kiệm được nhiều chi phí.Các khách sạn dành cho Doanh nhân luôn hướng tới việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp, hội nghị và triển lãm. Trong các sự kiện như vậy, một lượng lớn khách sẽ tham dự và khách sạn cần phải chuẩn bị cho việc tăng đột xuất mật độ truy cập mạng Wifi.Sản phẩm Wifi của EnGenius được thiết kế đặc biệt giúp giải quyết sự cố nghẽn mạng và yêu cầu tích hợp nhanh, đồng thời có đầy đủ phần mềm và phần cứng cần thiết để đáp ứng các nhu cầu trên.

3, Phòng VIP, phòng Suite & các biệt thự

        Luôn có một nhóm khách hàng cao cấp mà khách sạn cần phải cung cấp cho họ dịch vụ đặc quyền và ưu đãi với tiện nghi tốt nhất. Với yêu cầu đặc biệt như vậy, hệ thống Bộ phát sóng WiFi cho mỗi phòng VIP phải đảm bảo khả năng phủ sóng mạnh với chất lượng băng thông cao nhất.

       Hoàng Gia có đặc biệt thiết kế một giải pháp để phục vụ nhóm khách hàng này. Thiết bị phát WiFi chuyên dụng do Hoàng Gia  lựa chọn được thiết kế kín đáo gắn trên tường, trần nhà, hoặc dưới bàn làm việc để không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất sang trọng, và tránh sự lạm dụng của người sử dụng.

      Dòng sản phẩm WiFi chuyên dụng EnGenius AP có đầy đủ phụ kiện gắn trần và treo tường; cũng như vậy, việc đi dây được tối thiểu hóa bằng việc chỉ dùng 1 sợi cáp mạng để cung cấp điện và truyền dẫn dữ liệu. Ngoài các phụ kiện đầy đủ đi kèm, sản phẩm có kiểu dáng gọn đẹp giúp hài hòa với thiết kế trong nhà. Và quan trọng nhất là thiết kế gắn trần hoặc treo tường sẽ giúp giảm thiểu việc xâm nhập trực tiếp vào thiết bị hoặc truy cập trái phép.

       Do cấu trúc và thiết kế của mỗi khách sạn khác nhau, thách thức đối với các nhà cung cấp giải pháp mạng là đảm bảo tín hiệu WiFi có thể phủ tới mọi nơi, kể cả các điểm “mù”. EnGenius đã thiết kế nhiều dòng sản phẩm mạng WiFi AP nhằm phục vụ cho các hướng triển khai khác nhau để vùng phủ sóng mở rộng khắp nơi. EAP300, EAP350 và EAP600 là những thiết bị lý tưởng đối với các yêu cầu trên

4, Phủ sóng wifi ngoài trời

       Trong một số trường hợp, các khách sạn lo ngại là việc lắp đặt hệ thống  cáp  mạng  có  thể  làm  ảnh  hưởng  đến  thiết  kế  nội  thất, ngưng trệ dịch vụ phòng, hoặc ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của khách, và như vậy thì lựa chọn tốt nhất là triển khai hệ thống mạng WiFi chuyên dụngngoài trời.

       Mặc  dù  chi  phí  trang  bị  các  thiết  bị  ngoài  trời  có  thể  cao  hơn nhưng với khả năng phủ sóng rộng, tín hiệu mạnh, sản phẩm bền, và dễ triển khai lại chính là những giá trị mà các khách sạn cần.

       Dòng sản phẩm ENH của EnGenius, với ăng-ten hai cực có công suất phát và độ nhạy cao sẽ giúp mở rộng tối đa vùng phủ sóng để cung cấp kết nối WiFi hoàn chỉnh và ổn định. Được thiết kế để hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời, dòng sản phẩm này đạt chuẩn bảo vệ IP67/IP68 và có khả năng cung cấp các kết nối multimedia trực tuyến với băng thông lên đến 300Mbps. Quan trọng nhất là thiết bị có thể hỗ trợ đồng thời đến 100 người kết nối mà không bị giảm tuổi thọ

5, Dễ quản lí qua mạng wifi cho khách sạn

       Quản lý và bảo trì toàn bộ hệ thống mạng WiFi chuyên dụng của khách sạn cũng đặt ra thách thức cho phòng quản lý hệ thống thông tin. Để phục vụ 24/7 với nguồn nhân lực hạn chế, các khách sạn phải tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí đầu tư để quản lý và bảo trì dịch vụ phủ sóng WiFi cho toàn bộ các khu vực.

      Bộ ứng dụng phần mềm quản lý tập trung các thiết bị AP WiFi chuyên dụng được thiết kế nhằm giúp đội ngũ bảo trì giải quyết tốt công việc hàng ngày này. Với giao diện web thân thiện với người dùng, quản trị viên có thể lập sơ đồ và xác định vị trí tất cả các thiết bị WiFi ở các nơi khác nhau, và phân tích được từ xa để biết nơi nào đang gặp sự cố. Đồng thời, phần mềm Controller quản lý tập trung WiFi cũng là công cụ phần mềm để cấu hình và giám sát, giúp nhân viên truy cập vào thiết bị WiFi từ xa để rút ngắn hoặc loại bỏ thời gian ngưng trệ dịch vụ. 

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Gia để được hỗ trợ tư vấn 0981.99.86.88

Add a Comment

Your email address will not be published.