Mạng Wifi chuyên dụng dành cho trường học, kí túc xá.

Mạng Wifi chuyên dụng dành cho trường học, kí túc xá.

Mạng Wifi chuyên dụng dành cho trường học, kí túc xá

        Hiện nay trường học đang tập trung cải thiện thành tích học tập của sinh viên – học sinh bằng việc cho học sinh sinh viên được trải mình với môi trường thực tế, được thực hành áp dụng nền công nghệ hiện đại để việc học tập được tốt hơn. Áp dụng  mạng Wifi chuyên dụng không dây là một trong những bước nhảy vọt trong nền giáo dục của Việt Nam thời đại mới.

1, Lợi ích của mạng Wifi chuyên dụng :

  • Phủ sóng mạnh: Sóng vô tuyến mạnh, loại bỏ được các điểm mù
  • An toàn: Thiết kế sản phẩm độc đáo giúp ngăn cản truy cập trái phép
  • Dễ dàng triển khai: Thiết kế sản phẩm giúp cài đặt đơn giản cùng phụ kiện lắp đặt tiện dụng
  • Quản lý hiệu quả: Phần mềm dễ sử dụng, giúp phân tích và xử lý sự cố nhanh chóng
  • Kết nối mọi lúc mọi nơi : Một  giải  pháp  WiFi chuyên dụng  lý  tưởng phải  đáp  ứng  yêu  cầu  truy  cập tại bất cứ nơi nào trong khuôn viên  trường,  mà  vẫn  cho  phép người dùng thực hiện các tác vụ với  chất  lượng  như  trong  một mạng cáp, bất kể là ở trong nhà hay  bên  ngoài.  Sinh  viên,  giáo viên  và  các  quản  trị  viên  ngày nay  thường  kết  nối  thông  tin trực tuyến, tương tác với nhau bằng  vô  số  các  thiết  bị  truyền thông  khác  nhau,  và  mở  rộng môi  trường  học  tập  ra  ngoài phạm  vi  lớp  học  tới  mọi  nơi trong khuôn viên trường.

2, Khả năng quản lý mạng.

    Quản lý mạng WiFi chuyên dụng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người quản trị hệ thống CNTT của trường. Hầu hết các trường đều yêu cầu bộ công cụ toàn diện cho phép phát hiện từ xa, phân tích và đo kiểm các vấn đề về hiệu suất và kết nối tại nhiều địa điểm hoặc nhiều cơ sở của trường. Nhân viên của trường cần có phần mềm thân thiện với người sử dụng để có thể thực hiện vai trò của một quản trị viên CNTT, từ  đó có thể khắc phục từ xa mọi sự cố mạng ở các địa điểm khác nhau mà không cần phải tới tận nơi để thực hiện.

3, Hạ tầng mạng vô tuyến vững mạnh

     Một hạ tầng mạng vô tuyến WiFi chuyên dụng mạnh và dễ quản lý phải có vùng phủ sóng rộng, hiệu suất cao, và chất lượng truyền dẫn tốt cho hàng chục người dùng đồng thời khi họ sử dụng các ứng dụng ngốn băng thông như tải hình ảnh, video, dữ liệu… qua nhiều thiết bị không dây khác nhau

4, Cài đặt dễ dàng & triển khai đơn giản

      Dòng sản phẩm Wifi chuyên dụng  EnGenius EAP có đầy đủ phụ kiện gắn trần và treo tường; cũng như vậy, việc đi dây được tối thiểu hóa bằng việc chỉ dùng 1 sợi cáp mạng để cung cấp điện và dữ liệu. Ngoài các phụ kiện đầy đủ đi kèm, sản phẩm có kiểu dáng gọn đẹp giúp hài hòa với thiết kế trong nhà. Và quan trọng nhất là thiết kế  gắn  trần  hoặc  treo  tường  sẽ  giúp  giảm thiểu việc xâm nhập trực tiếp vào thiết bị.

5, Hiệu suất  cao – giá cả hợp lý

–  Thường thì các trạm thiết bị WiFi chuyên dụng ngoài trời rất đắt và không khả thi cho trường học. Áp lực tài chính là trở ngại chính để nhà trường có thể cung cấp cho sinh viên và nhân viên khả năng truy cập mạng bất cứ nơi nào trong trường,  mà  vẫn  thực  hiện  tất  cả  các  công việc  như  họ  thường  làm  trên  mạng  cáp. Thiết   bị wifi không dây  EnGenius   ENH-210/   210EXT   và ENH-700EXT có giá thành hợp lý là giải pháp lý tưởng cho vấn đề này, giúp nhà trường kết nối toàn cầu với chi phí thấp.

–  Dòng sản phẩm ENH của EnGenius, với đặc tính ăng-ten hai cực có công suất phát và độ nhạy cao, giúp mở rộng tối đa vùng phủ sóng để cung cấp kết nối WiFi hoàn chỉnh và ổn định. Wifi chuyên dụng này cũng được thiết kế để hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời, đạt chuẩn bảo vệ IP67/68 và có khả năng cung cấp các kết nối multimedia trực tuyến với băng thông lên đến 300Mbps. Quan trọng nhất là sản phẩm có thể hỗ trợ đồng thời đến 100 người kết nối mà không bị giảm tuổi thọ.

6, Công cụ quản lý thân thiện, chính xác.

      “Làm thế nào tôi có thể theo dõi và xác định AI, CÁI GÌ, KHI NÀO, Ở ĐÂU, và NHƯ THẾ NÀO, khi có người hoặc thiết bị truy cập vào mạng của tôi?”, “Nếu tôi không có đủ quản trị viên CNTT, tôi có phải tuyển người và gửi cho Hãng đào tạo chuyên môn không?” những câu hỏi này thường xuyên được các nhà trường nêu lên trong các cuộc hội thoại với EnGenius. Để giải quyết mối quan tâm này, EnGenius đã cho ra đời phần mềm EnGenius Zone Controller hỗ trợ wifi chuyên dụng để quản lý các Access Point, cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời cho việc triển khai, quản lý và duy trì mạng wifi không dây từ một địa điểm trung tâm. Mặt khác, với quan điểm hiệu quả và tiết kiệm nhân lực, EnGenius đã đặt mục tiêu “Giao diện Người dùng dễ sử dụng” và “Chọn các chức năng thiết thực nhất” khi xây dựng bộ công cụ quản lý này. Bất kỳ nhân viên nào cũng có thể hiểu và có khả năng quản trị hệ thống sau khi xem các đoạn video hướng dẫn và thực hành vài lần.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Gia để được hỗ trợ tư vấn 0981.99.86.88

1 thoughts on “Mạng Wifi chuyên dụng dành cho trường học, kí túc xá.”

  1. […]           Giải pháp mạng WIFI chuyên dụng cho Trường học, Ký túc xá; […]

Comments are closed.