Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Máy chủ ảo (VPS) từ Hoàng Gia ?

Là một doanh nghiệp không thể không lưu trữ dữ liệu và bảo vệ chúng một cách an toàn nhất. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để có thể sở hữu NAS Synology làm File Server để lưu trữ dữ liệu tập trung và backup dữ liệu đi nơi khác. Hiểu được vấn đề đó của nhiều doanh nghiệp. Hoàng Gia cho ra mắt dịch vụ Máy chủ ảo (VPS). Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chi sẻ chi tiết về dịch vụ và báo giá dịch vụ cũng như lý do nên sử dụng Dịch vụ Máy Chủ (Cloud Server) từ Hoàng Gia.

Máy chủ ảo (VPS) là gì ?

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là dịch vụ máy chủ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. VPS có tính năng như một máy chủ riêng (Dedicated Server). Người sử dụng được cấp quyền cao nhất để toàn quyền quản trị máy chủ.

VPS kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn. VPS cho phép quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng domain.

VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup, Storage Server… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Máy chủ ảo (VPS) ?

Thuê máy chủ (server) đang là lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp, giúp giải quyết các vấn đề về lưu trữ, quản lý dữ liệu. Dịch vụ cho thuê máy chủ giúp việc đầu tư server để làm nơi chứa dữ liệu cho phần mềm, các hình thức ứng dụng công nghệ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khác ngành, nên thuê máy chủ. Bởi vì để vận hành hay chi phí đầu tư một lần có thể là không phù hợp với doanh nghiệp ngay thời điểm này. Doanh nghiệp cần phải dồn chi phí cho một mảng khác để phát triển hơn.

Chắc chắn rằng khi sử dụng dịch vụ này thì không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không cần đầu tư tốn kém cho phần cứng, đội ngũ kỹ thuật vận hành, bảo trì hệ thống, không cần quan tâm khấu hao thiết bị,…

Khi thuê một máy chủ ảo thì bạn không cần phải lo lắng gì về việc cài đặt cấu hình cũng như phần mềm liên quan vì tất cả đã có các đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp họ cài đặt cho bạn rồi.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Máy chủ ảo (VPS) từ Hoàng Gia ?

Đảm bảo hoạt động liên tục: Khi doanh nghiệp bản sử dụng 1 File Server để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, nếu File Server đó xảy ra sự cố sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ doanh nghiệp. Còn khi sử dụng dịch vụ từ Hoàng Gia, khi 1 trong các Server vật lý thuộc Server pool xảy ra sự cố, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động (HA) di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ Cloud VPS do vậy Hệ thống luôn được đảm bảo online 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra.

Đăng ký nhanh chóng: Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Cloud VPS cho phép tăng giảm tài nguyên(CPU, RAM, HDD) ngay tức thì, khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối LAN dễ dàng, đơn giản hơn trong việc phòng chống DDOS…Quản lý thông qua cổng website, các giao thức SSH, Remote Desktop, Telnet….Theo dõi truy cập, truy xuất, lưu lượng.

An toàn dữ liệu: Hoàng Gia đang là đơn vị triển khai giải pháp backup 3-2-1 tốt cho rất nhiều doanh nghiệp. Với phương thức này đảm bảo an toàn dữ liệu lên đến 99%.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Gia 0981.99.86.88.