Giải pháp mạng không dây Hybrid Wifi Mesh

Giải pháp mạng không dây Hybrid Wifi Mesh

1. Chuyên dụng xây dựng mạng không dây cho:

–          Khu vực diện rộng đô thị

–          Khách sạn – Resort – Tòa nhà văn phòng

–          Khuôn viên trường đại học hoặc ký túc xá

–          Cảng hàng không, cảng biển và bệnh viện

–          Hệ thống giám sát camera an ninh và di động

–          Mạng không dây di động nội bộ cho VOIP, VOD và dữ liệu

2. Ưu điểm:

–          Cho phép thiết bị tự cấu hình và tự chọn chức năng hoạt động Gateway và Relay. Nếu thiết lập nhiều Gateway trong 1 hệ thống mạng Hybrid Wicell sẽ làm cho quá trình cân bằng tải tốt hơn và giúp AP có nhiều lựa chọn linh động trong định tuyến khi kết nối Internet hoặc mạng nội bộ

–          Hỗ trợ các chuẩn – 802.11 a/b/g/n (150-300 Mbps) – chuẩn MIMO hiện nay và được phát triển cho các chuẩn cao nhất sau này. Hỗ trợ tuyệt đối công nghệ MIMO trên 1 hoặc 2 tần số và 5,8 Ghz

–          Miễn phí phần mềm quản trị trung tâm nhằm cập nhật, điều chỉnh các thông số của tất cả thiết bị cùng 1 lúc và có thể đóng phần mềm khi không cần dùng mà hệ thống Hybrid Wicell vẫn hoạt động bình thường.

–          Hoạt động ổn định, các thiết bị phát sóng liên kết nhau không giới hạn bằng các giao thức thông minh và đa chiều.

–          Giải pháp phủ sóng hoàn hảo trong mọi môi trường có vật cản.

–          Công nghệ Hybrid wifi đem đến sự tối ưu hóa trong thiết kế, giải pháp, thi công đưa đến tiết kiệm chi phí lớn trong lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.

–          Hỗ trợ 100% người dùng di chuyển giữa các trạm phát sóng trên toàn hệ thống mà không cần kết nối theo từng trạm thu phát (Roamting). Khi có sự cố trạm phát đang kết nối, kết nối sóng từ laptop có thể chuyển tự động qua trạm phát khác vì tại bất kỳ vị trí nào cũng nhận ít nhất là 2 vùng sóng chính và phụ.

–          Ứng dụng truyền dẫn không dây:  Internet, mạng dữ liệu nội bộ (LAN), IP camera, IP TV, VOD

–          Khả năng bảo mật hệ thống và người truy cập nhờ vào công nghệ bảo mật đa lớp kết hợp với các công nghệ bảo mật của thiết bị phát sóng như WEP, WAP2, Radius…  

–          Hệ thống Hybrid Wicell là giải pháp tổng thể từ hệ thống quản trị hệ thống wifi tập trung đến hệ thống quản trị người dùng truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ.

–          Thiết bị chuẩn công nghiệp (hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài), hoạt động ổn định, không bị treo thiết bị và khả năng xuyên trường mạnh với công suất phát sóng mạnh nhất trên thị trường hiện nay và độ lợi Antenna cao phát đa cực theo đúng chuẩn MIMO.

Bảng so sánh giữa các công nghệ:

Bảng so sánh giữa các công nghệ

Một số mô hình triển khai ứng dụng:

–          Triển khai cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf:

Triển khai cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf
Triển khai cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf

–        Triển khai cho các khu du lịch, dân cư:

Triển khai cho các khu du lịch, dân cư

–        Triển khai cho các trường học, sân bay:

Triển khai cho các trường học, sân bay: