Công ty Cổ phần tích hợp hệ thống Hoàng Gia – Nâng tầm doanh nghiệp

Công ty Cổ phần tích hợp hệ thống Hoàng Gia – Nâng tầm doanh nghiệp

Thời buổi đất nước đang hội nhập, chuyển giao, việc đáp ứng nhu cầu công nghệ thông tin ngày càng được các doanh nghiệp trú trọng. Dựa trên nền tảng cơ bản đấy, Công ty Cổ phầntích hợp hệ thống Hoàng Gia ra đời và phát triển. Vậy bạn biết gì về chúng tôi?

1. Công ty Cổ phần tích hợp hệ thống Hoàng Gia – Nâng tầm doanh nghiệp

– Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp thiết bị, phần mềm ứng dụng và dịch vụ triển khai, tích hợp các hệ thống CNTT, mạng LAN-WAN, các hệ thống mạng không dây, hệ thống giám sát camera an ninh, các hệ thống máy chủ, mạng và bảo mật.

– Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng là những giải pháp, thiết kế tối ưu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cùng với các dịch vụ toàn diện, chi phí hợp lí.

– Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tận tâm với những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.  Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia sẵn sàng tư vấn để cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT mang lại giá trị tối đa cho các doanh nghiệp.

2. Với phương châm hoạt động gắn với 8 chữ vàng “ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

– Quá trình xử lý và triển khai nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

– Các hoạt động dịch vụ, tư vấn, xây dựng giải pháp và triển khai đều được chuẩn hóa và kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi phải hiểu thật rõ yêu cầu từ khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Quá trình xây dựng giải pháp, tư vấn cho khách hàng được thực hiện chu đáo để khách hàng hiểu rõ từng nọi dung dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đồng thời đưa ra nhiều phương án cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

– Luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó.

– Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến cuối của quá trình thi công.

3. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp


Trải nghiệm những dịch vụ mang lại giá trị tối ưu hiệu quả nhất:

– Tư vấn, thiết kế hệ thống

– Triển khai, thi công

– Bảo trì hệ thống

– Quản trị hệ thống công nghệ thông tin

Với những giá trị cốt lõi: tư vấn thích hợp, đối ứng tức thời, chi phí hợp lí, tối ưu hóa giá trị; chúng tôi luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi!